Lê An Tuyên và những ca khúc về quê hương

-
Lê An Tuyên

Sinh ra trên mảnh đất Cửa Lò, gió Lào và cát trắng... tuổi thơ hạnh phúc với những tiếng sóng xanh vỗ rì rào. Giờ đây, cuộc sống mưu sinh, chị phải xa quê hương thân yêu của mình, nhưng bao năm qua, tình cảm của chị dành cho quê hương vẫn khôn nguôi.


 
Những bài thơ, lời nhạc đầy tình yêu và nỗi nhớ của Lê An Tuyên như tưởng rằng, chị sinh ra chỉ dành cho quê hương, dành cho những lời thơ, bài hát cho nơi chôn nhau, cắt rốn... Tình yêu dành cho quê hương, chắc sâu thẳm và đắm thắm lắm, nếu không, làm sao có những lời thơi bản nhạc đi vào lòng người đến như vậy?

Trong chuyên mục này, được sự đồng ý của Lê An Tuyên, DuLichCuaLo.com.vn xin giới thiệu một số bài hát do chị sáng tác, phổ thơ và đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong lĩnh vực âm nhạc.

Chú ý: Nếu tác giả, nhà thơ... nào có liên quan, nhưng DuLichCuaLo.com.vn ghi thiếu hoặc chú thích sai... xin góp ý về YM: phuthabin, Email: dulichcualo.com.vn@gmail.com hoặc Điện thoại: 0985.888.282 (gặp Phùng Bình) để đóng góp ý kiến và đính chính thông tin. Xin trân trọng cảm ơn.

3 Responses so far.

 1. Nặc danh says:

  tu nho an tuyen da co giọng hat hay tuyetj voi nen da thuong hat tren truong moi khi nha truong co le họi .nay xa que an tuyen da gianh tam tri viet ve que huong ban be nguoi than voi mot tinh yeu tha thiet chan thanh .an tuyen that la tuyet voi va that la gioi giang .ban hoai an

 2. freedom says:

  Chao em
  Gui loi chao den anh Hien va ca nha
  Hay lam
  Em hat cung khong kem
  Hy vong em va ca nha lai dem vieng tham chua Vinh nghiem Nürnberg vao dip Vu Lan
  Anh Huy hung
  09122874213

 3. freedom says:

  Chao em
  Gui loi chao den anh Hien va ca nha
  Hay lam
  Em hat cung khong kem
  Hy vong em va ca nha lai dem vieng tham chua Vinh nghiem Nürnberg vao dip Vu Lan
  Anh Huy hung
  09122874213

Leave a Reply

Chào mừng bạn đến với blog của Lê An Tuyên.
Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Blog hoặc website cá nhân

để thông tin được rõ ràng và tránh nhầm lẫn.
Trân trọng cảm ơn!