Video Thương ơi điệu ví - liveshow Bài hát yêu thích

-
Lê An Tuyên

Tối qua, vào lúc 21h (ngày 05/02/2012) tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô đã diễn ra liveshow tháng 2 với 12 ca khúc được tuyển chọn trong chương trình Bài hát yêu thích. Ca khúc Thương ơi điệu ví của Lê An Tuyên do Thành Lê trình bày đã nhận được đánh giá cao từ khán giả và Hội đồng bình chọn. Mời các bạn xem ca khúc Thương ơi điệu ví do Thành Lê thể hiện tại Live Show này:


Nguồn video: baihatyeuthich.vn

Xem video gốc và bình chọn tại đây (mỗi lần nghe hết bài là 1 lượt bình chọn): http://www.baihatyeuthich.vn/musics/view/178/Thuong-oi-dieu-vi?type_id=

19 Responses so far.

 1. Nặc danh says:

  Chị Dế yêu thật tuyệt vời
  "Thương ơi điệu ví" bao người say mê
  Sao Mai lấp lánh Thành Lê
  Tự hào Xứ Nghệ là quê Bác Hồ ( Cũng là quê bác HÙNGCool)

  Viết bởi Cái Kiến — (IP: 171.229.147.13 Auth: No) 06 Feb 2012, 22:32

 2. Nặc danh says:

  Một ca khúc hay!
  Được bình chọn thật xứng đáng!

  lthuong Viết bởi lthuong — (IP: 222.252.74.151 Auth: Yes) 06 Fe

 3. Nặc danh says:

  Ba em chui trong cây rơm
  Bốn em uốn lượn múa vờn xung quanh
  Một em áo trắng thanh thanh
  Lời ca ngọt lịm các anh ngẩn người
  Thương ơi điệu ví tuyệt vời
  Khen cho nhạc sỹ tinh đời thăng hoa
  Chúc mừng nha! Chúc mừng nha!

  Viết bởi Chõe bò — (IP: 27.69.15.208 Auth: No) 06 Feb 2012, 18:44

 4. Nặc danh says:

  Nhắn tin ủng hộ liền tay
  Bạn mình sáng tác nhạc hay lắm mà
  Lòng luôn hướng tới quê nhà
  Cho dù đang ở cách xa ngàn trùng
  An Tuyên ơi! Đợi tương phùng!

  Viết bởi chanhrhum — (IP: 113.160.250.143 Auth: No) 06 Feb 2

 5. Nặc danh says:

  CHÚC MỪNG LÊ AN TUYÊN - THÀNH LÊ

  Viết bởi Hoài Giang — (IP: 113.179.236.93 Auth: No) 06 Feb 2012

 6. Nặc danh says:

  Chúc mừng LÊ AN TUYÊN-THÀNH LÊ VỚI CK THƯƠNG ƠI CÂU VÍ. Tôi đề xuất thêm ck LỜI CỎ MAY

  Viết bởi TRẦN VĂN THUYÊN — (IP: 123.21.156.46 Auth: No) 06 Feb

 7. Nặc danh says:

  Xin chúc mừng Lê An Tuyên với ca khúc "Thương ơi điệu ví" được bình chọn là bài hát của tháng.

  Viết bởi Thanh Cao — (IP: 118.70.127.223 Auth: No) 06 Feb 2012,

 8. Nặc danh says:

  Dễ nghe và đi vào lòng người hơn cả đêm qua là hai ca khúc Thương ơi điệu ví (Thành Lê) và Lá cờ (Tạ Quang Thắng). Bài hát yêu thích nhất tháng 2 sẽ được ban tổ chức chương trình công bố trong live show Bài hát yêu thích số 3.

  NGUYỄN HÀ

 9. Miễn chê. Cả nhà (ở Việt Nam) soạn tin HOT 025 gửi đến 8055 để bình chọn cho Thương ơi điệu ví nhé!

 10. Nặc danh says:

  5:36 PM 6/2 Và bây giờ thì Thương năm, nhớ tháng, mong đêm Nhạc thơ hút hết hồn em mất rồi Ca từ choán hết môi cười Âm giai lãng đãng trên trời dưới sông Anh tìm em giữa hội đông Vẹn nguyên, vẫn một tiếng lòng thương ơi…
  Le

 11. Nặc danh says:

  Qua trang anh CBTT,GPN xin chúc mừng bài hát " Thương ơi điệu ví" được bình chọn yêu thích vào tóp 12 bài hát của tháng.
  Chúc mừng chị Lê an Tuyên và ca sĩ Thành Lê đã mang về cho quê Hương Xứ Nghệ niềm tự hào của người con xa xứ!

  Viết bởi giophuongnam — (IP: 222.253.245.131 Auth: No) 07 Feb 2012,

 12. Nặc danh says:

  Sớm mai thăm anh thưởng thức "Thương ơi điệu ví" thật ngọt ngào say đắm.
  Cám ơn anh Nguyên Hùng giới thiệu.

  catbien Viết bởi catbien — (IP: 113.179.12.221 Auth: Yes) 08 Feb

 13. Nặc danh says:

  Thương ơi điệu ví thấm đẫm yêu thương,thấm đãm tình cảm,cuốn hút,quyến rũ,rạt rào,xôn xao lòng người nghe ... xin chân thành cảm ơn .

  Viết bởi Ngoc Du — (IP: 183.81.13.236 Auth: No) 08 Feb 2012, 10:18

 14. Nặc danh says:

  Tành Lê thể hiện thuong oi dieu vi cung voi màn phụ họa múa thật hay và đẹp mắt .Đuoc ngồi xem truc tiep còn thấy vô cùng xúc động .Xin cảm ơn Thành lê va Le an tuyên rat nhieu về món quà tinh thần mà cácban đã đóng góp cho xã hội ,một làn điệu dân ca của quê hương .Thật tình va quyến rũ lòng nguoi nghe.
  Ngọc Phương

 15. Nặc danh says:

  An Tuyên xin chân thành cảm ơn Nguyên Hùng và tất các bạn trên trang VN wblogs này.Sau những buổi đi làm về ,lo xong chuyện gia đình con cái ,AT tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình vào trang của NH va các bạn để được đọc những câu thơ ,câu văn ,những nỗi niềm buồn vui của cuộc đời mà các bạn đã gửi gắm vào trang viết của mình.Có những lúc AT đọc một bài thơ của các bạn ,trong trái tim AT đã rất thích ,đã viết lên đươc xong nhạc (Cái Kiến,PP,XT ,Gio Phuong nam…TC..Hoài Giang,CR …) nhưng rồi lại chưa hài lòng đuoc .Bởi trong thơ của các bạn AT cảm thấy nó còn hay hơn nhạc của mình viết lên.Trang của anh va các bạn đó là một sân chơi bổ ích và lý thú ,Cũng nhờ những lời động viên của anh va các bạn nên đã khích lệ AT rất nhiều ,động viên AT rất nhiêu để AT viet ra những giai điệu thật tình cảm như một lòi tri ân toi các bạn.Thật ra nói lời cảm ơn toi anh va cac bạn không phải dễ …bởi nó đến từ sức nặng tình cảm ,lòng biết ơn anh va cac bạn trong mấy năm qua( AT trộm nghĩ may ra chỉ có cảm xúc để viết Lời cỏ may là hết vốn ) đã cho AT những hiểu biết thêm những điều trong cuộc sống mà nơi xa xứ AT không thể có được.Bởi văn hóa Đức thì mình với không tới (chỉ mải đầu tắt mặt tối kiếm tiền sinh sống …) văn hóa Viết thì lại cách xa .AT cảm ơn anh va cac bạn biết chừng nào .Biết bao lần AT bần thần muốn gửi lời cảm ơn thật tình nghĩa truoc mỗi một sáng tác đươc các bạn khich lệ,nhưng rồi lại sợ bảo khách sao…nhưng Hôm nay AT vẫn muốn viết nên lời cảm ơn anh Nguyên Hùng và các ban lời cảm ơn trân trọng nhất ,cảm ơn tất cả các ban đã góp phần giúp AT thăng hoa hơn trong từng sáng tac ca khuc ,nhất là đối với một người viết nhạc không chuyên như An Tuyên.

  Viết bởi leantuyen — (IP: 91.43.89.154 Auth: No) 08 Feb 2012, 13:39

 16. Nặc danh says:

  Một lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà báo Phùng Thanh Bình đã xây cho AT một "ngôi nhà tình nghĩa " này để các bạn khắp nơi biết đến những ca khúc của AT .Xin trân trọng cảm ơn thật nhiều nhé Phùng Bình!
  Lê an tuyên

 17. Nặc danh says:

  Cám ơn LEANTUYEN với món quà đầu xuân. Cám ơn anh Nguyên Hùng đã giới thiệu THƯƠNG ƠI VÍ DẶM....Với giai điệu ngọt ngào , da diết.. ta như thấy một An Tuyên nặng tình quê hương. xứ sở.Chính tình yêu ấy đã làm nên một An Tuyên tài hoa....

  Viết bởi CẨM THẠCH — (IP: 113.168.253.92 Auth: No) 09 Feb 2012

 18. LÊ AN TUYÊN đã góp cho quê hương những bài hát rất hay,lay động lòng người.Đó là những ca khúc THƯƠNG ƠI VÍ DẶM, LỜI CỎ MAY,BẾN XƯA,MÙA THU SANG V.V...Nhưng ca khúc rất ngọt ngào,sâu lắng. Đó là nỗi lòng những người con xa xứ.Những ca khúc này rất xứng đáng bình chọn là ca khúc hay. CHÚC MỪNG LAT VÀ THÀNH LÊ,2 người con xứ Nghệ yêu thương:
  CÂU HÁT EM NHƯ LỜI MẸ LỜI CHA
  CỨ NGÂN MÃI TRONG LÒNG TA SAY ĐẮM
  Năm mới chúc AT,TL ,GĐ AN KHANG HP,LUÔN NHỚ VỀ QH,TQ và...

 19. Nặc danh says:

  Chúc mừng ca khúc" thương ơi điệu ví" của Lê An Tuyên được ca sỹ Thành Lê thể hiện thật hay,mượt mà,sâu lắng...của dân ca Xứ Nghệ trong dòng nhạc dân gian,góp một bông hoa đẹp vào " xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến,đậm đà bản sắc dân tộc..."
  Hàng ngàn đời nay ông cha để lại nay con cháu tiếp tục kế thừa,chọn lọc,phát triển không bị mai một đi những tinh hoa ,hồn cốt Việt mà cha ông ta để lại. Hy vọng ca khúc thương ơi điệu ví sẽ được người yêu âm nhạc, những người yêu dong nhạc dân gian sẽyyêu thích và bình chọn cho ca khúc này lọt vào tốp ten của năm 2012,nằm ở tốp đầu với số điểm cao...
  Một lần nữa chúc LAT và TL giành điểm cao nhất. Xin cảm ơn chủ nhà đã giới thiệu.


  Viết bởi Trời Xanh — (IP: 113.168.244.245 Auth: No) 13 Feb 2012,

Leave a Reply

Chào mừng bạn đến với blog của Lê An Tuyên.
Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Blog hoặc website cá nhân

để thông tin được rõ ràng và tránh nhầm lẫn.
Trân trọng cảm ơn!