Khúc tình Huế

-
Lê An TuyênNhạc: Lê An Tuyên
Lời: Nguyễn Văn Cao
Thể hiện: Anh Thơ

Tôi ngẩn ngơ thật rồi
Cảm nhận của Chanhrhrum

Ngẩn ngơ nhạc, ngẩn ngơ thơ
Ngẩn ngơ giọng hát đôi bờ Huế thương

Có một sự gắn kết chặt chẽ giữa hai tâm hồn thi sĩ, nhạc sĩ trong ca khúc này - hai trái tim miền Trung tràn trề tình yêu quê hương đất nước, tràn trề ân cảm.

Giai điệu quấn quýt lấy lời.

Lê An Tuyên hẳn đã bỏ không ít thời gian và trí tuệ để phổ rất thành công bài thơ này của Nguyễn Văn Cao.

Ca khúc bắt đầu bằng điệu hò ngọt ngào vút lên, đẩy con thuyền từ từ rời bến. Những trường đoạn lai láng xúc cảm trải theo dòng Hương Giang mềm mại hiền hòa; Những luyến láy miên man âm thanh đưa khúc hát lan tỏa theo gió, rồi bất ngờ dâng lên đầy ắp cả không gian vằng vặc ánh trăng: "Đêm sông Hương trăng đầy... thuyền... bát... ngát.."; "Giọng ai khoan hò nhặt... ".

Đêm trong ca khúc thật thanh bình.

Đặc biệt là ở câu kết:"Huế... ơiiiiii; Huếếếếế ơiiiiiii..." sao mà da diết đến thế! Da diết nhưng không buồn. Lê An Tuyên đã làm được điều rất khó ấy.

Ở câu hát: "Nhớ thương một thời để lại, in vào thành quách rêu phong" Lê An Tuyên đã đấy cao độ của nốt nhạc lên dần, như một niềm tự hào tôn vinh Cố Quách mà vẫn thể hiện được sự khiêm tốn đáng trân trọng.

Khúc hát sâu lắng, dịu dàng đến nỗi "Gió mây cây cỏ cũng dừng lắng nghe".

Dàn nhạc cụ truyền thống với đàn chanh; nhị; phách và cả chiếc cần đàn phím lõm tạo nên những láy âm nhuần nhuyễn nữa... cũng đã góp phần không nhỏ vào thành công của KHÚC TÌNH HUẾ

Lời thơ trong bài hát càng làm tôi ngẩn ngơ: "Nghe lá hoa ân tình kể lại: Huế thủy chung, sâu lắng, mặn mà";

Không biết Nguyễn Văn Cao có phải là người Huế mà ông hiểu Huế đến vậy?

Nghe ông viết "Song loan giữ nhịp tiếng lòng em" mà ngẩn người bởi nội hàm của câu thơ.

Và đây nữa: "Ta mãi như nước dòng Hương chảy; Một bờ Phụ Mẫu một bờ Huế thương". Quả thật tôi chưa bao giờ được nghe một ví von sâu sắc đến thế về đôi bờ của một dòng sông: Một bên là nặng tình máu mủ, một bên là ân nghĩa quê hương. Dòng sông Hương đã gắn chặt với cuộc đời mỗi người con xứ Huế như vậy đó.

Ở đoạn một bài hát Nguyễn văn Cao viết: "Thành phố của sẻ chia";Đoạn 2 ông lại viết: "Hạnh phúc là sẻ chia". Ta nhận ra rồi: HUẾ là thành phố của HẠNH PHÚC!

Ca sĩ Anh Thơ xứng đáng được gọi là "Người sáng tác thứ ba". Với chất giọng truyền cảm - mềm mại mà mạnh mẽ -cô đã truyển tải thành công ý tưởng của ca khúc.

Chúc mừng các đồng tác giả.

29 Responses so far.

 1. Nặc danh says:

  Sinh ra và lớn lên bên bờ sông Lam, nhưng Lê An Tuyên đã hóa thân vào dòng Hương giang thơ mộng để khai thác triệt để chất liệu xứ Huế thật tài tình qua "Khúc tình Huế".
  Xin chúc mừng tác phẩm sống mãi với thời gian...
  chúc mừng nhạc sỹ,nhà thơ,ca sỹ làm nên tác phẩm này.

  Viết bởi Trời Xanh

 2. Nặc danh says:

  "Khúc tình Huế" ngọt ngào, sâu lắng!...Ca khúc không chỉ mang nét riêng, tự hào về Huế mà còn chứa đựng tình yêu thương da diết với miền Trung.
  Chúc mừng các tác giả với "Khúc tình Huế" sẽ mãi mãi đi cùng năm tháng! Chúc mừng chị Dế yêu luôn thành công với những sáng tác ca khúc trữ tình đậm nét dân ca.

  Viết bởi Cái Kiến

 3. Nặc danh says:

  Bài hát thật là tuyệt vời, làm mình nhớ lại thời gian mình đã từng tới huế thời thơ bé. Mình đã được nghe rất nhiều bài hát về Huế nhưng đây thực sự là bài hát ấn tượng với mình. Nhạc nghe rất êm ái, nhẹ nhàng còn giọng ca của Anh Thơ thì còn gì bằng nữa. Cool

  Viết bởi pham minh hue

 4. Nặc danh says:

  Mình đã nghe nhiều bài hát về Huế nhưng phải thừa nhận bài hát này để lại cho mình thật nhiều ấn tượng. Mặc dù mình chỉ vô tình nghe được bài hát này và rồi biết được một blog có rất nhiều bài hát thật là hay. Nhạc của bài hát thật êm ái và gợi cho mình cảm giác nhớ đến Huế tha thiết, giọng ca của Anh Thơ thì không còn gì bằng.

  Viết bởi pham minh hue

 5. Nặc danh says:

  Bái phục Lê An Tuyên trong việc sử dụng chất liệu hò Huế và lời thơ của Nguyễn Văn Cao nghe mênh mang da diết quá chừng. Tôi đã nghe bao ca khúc về Huế nhưng bài này có cảm giác lâng lâng lạ, thương lắm! Phải máu thịt với Huế lắm mới viết được như thế. Anh Thơ hát thì tuyệt rồi. Nhạc, lời, hát hòa vào nhau bay vút trên dòng Hương giang. Chúc mừng tất cả các bạn.

  Viết bởi Xuân Thu

 6. Nặc danh says:

  21h 17 Lê An Tuyên báo "em vừa gửi bài hát khúc tình Huế" cho anh. Tc đang "hành quân". 23h, An Tuyên nhắn tin : "Anh xem trên trang blog anh Nguyên Hùng, nếu không nhận được email". 3h30 sáng nay, dậy đọc được cả và nghe bài hát.Vội email tới CHLB ĐỨC, nói là đã nhận được, và đã nghe bài hát. Thế rồi, công chuyện ngập đầu, ra đi lúc 4 giờ sáng, giờ mới nghe trọn bài HUẾ của LAT.
  TC nghe đến gần chục lần, nhưng nó cứ man mát, chưa nhập tâm được. Vậy nên chưa có một nhận xét nào chuẩn xác cho bài này được. Thật tình, nếu có một nhận xét ngay thì có lẽ là TUYỆT VỜI.
  Sao man mát lạ, cứ như "hòa tan trong Huế", cứ như "thả xuống dòng Hương Giang" để tìm "Huế mộng, Huế mơ..."
  Tài thật, LAT không biết ghé qua Huế mấy bận(?) mà "mộng mơ" đến thế? Để rồi, chắt chiu từng câu từ, sàng lọc được chất liệu "rất Huế" đến vậy?
  Giỏi, giỏi thật. Cứ như LAT là gái Huế, là sinh trưởng ở Huế chính hiệu vậy?
  Nói gì về bài hát này ư? Thật lòng nói một từ rất chung rằng "LAT, em là con gái miền trung. Một Tài năng Đất Việt mà thời gian và khoảng cách không mai một".
  Mỗi sáng tác của em, nghe lắng đọng và sâu thẳm tình người và hương quê.
  Cảm ơn Lê An Tuyên, một tài năng thực thụ trong dòng nhạc Việt, một tính cách rất riêng về giai điệu đồng quê; Một nét chấm phá để "neo đậu lại" hồn quê giữa trào lưu nhạc hiện hữu.
  Nhân đây, xin chúc Anh Thơ, một giọng hát trời phú làm "ngã nghiêng một lối về"
  Và cảm ơn anh Nguyễn Văn cao, đã gợi nên một nét riêng rất Huế.

  Viết bởi thachcau

 7. Nặc danh says:

  Phải lâu lâu rồi mới có một ca khúc viết về Huê hay đến như vây.Một sáng tác nghe mà giai điệu không đi theo lối mòn cũ ,có nghia viết về Huế là phải buồn là "trầm mặc '" nghe xong khuc tình huê thật thanh thoát, trẻ trung ,trong lành nghe sao mà da diết ,nhât là câu "Một bờ phụ mẫu, một bờ Huế thương " - tuyệt vời cả nhạc lẫn lời .Một ca khúc thành công ! Chúc Mừng sự kết hơp hài hòa giữa thơ và nhac và nhất là tiếng hát ngọt ngào có đẳng cấp của ca sĩ Anh Thơ ,
  Bùi ngọc Anh,LZ BRD


  Viết bởi Bùi ngọc Anh,LZ BRD

 8. Nặc danh says:

  "Một ca khúc thật hay "
  nhạc sĩ Ngọc Thịnh

  Chúc mừng lê An Tuyên và Nguyễn Văn Cao - Ca khúc hay lắm rồi
  Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa

  Viết bởi NSND Thanh Hoa

 9. Nặc danh says:

  Lâu lắm lại được nghe nhạc Lê anh Tuyên mà lại qua giọng ca đang nổi Anh Thơ. Thơ và nhạc quyện vào nhau rất đúng chất Huế. xin cảm ơn Nguyên Hùng.
  Tái bút: Thời gian gần đây nhiều lúc truy cập các trang cá nhân rất chậm, rất khó khăn. Khi truy cập được thì rất khó gửi cảm nhận đi, thậm chí có trang không xuất hiện mã số. Tối qua khoảng 8h30 cũng có hiện tượng như vậy nên đành bỏ cuộc. NH xem lại nhé.

  Viết bởi Nguyễn Đức Đát

 10. Nặc danh says:

  Mình là một người phương xa chưa một lần đến Huế bao giờ .Thế mà vô tình dạo chơi trên mạng găp Blogs của nhà thơ Nguyên hùng nghe đuoc ca khuc “Khúc tình Huế “ cua LAT va NVC,chắc có lẽ LAT va NVC phải có một tình yêu đối vói Huế sâu nặng thì họ mới có thể sáng tác một ca khuc hay cả giai điệu lẫn lời như vây,Tôi ngồi nghe không biết bao lần,cứ mỗi lần nghe ca sĩ Anh Thơ voi chất giọng dân ca hàng đầu Viêt nam cất tiếng hat “Huê oi “ tôi lại nổi hết da gà ,Hát “Huế ơi “ mà nhu tieng goi “Mẹ ơi “ thật đỗi thân thương ,thieng liêng và ngọt ngào, Huế rất giàu chất thơ và rất đẹp với những cảnh quan do thiên nhiên ưu đãi và với bàn tay cần cù của con nguoi Xú Huế …nhưng hình nhu qua ca khúc này khiến nguoi ta nhớ Huế hơn va yêu Huế hơn.
  Tôi xin cảm ơn các tác giả lời trân trọng nhât!

 11. Nặc danh says:

  nghe ca khúc mà muốn về huế. quê hương của nét dịu dàng pha lẫn trầm tư.

 12. Nặc danh says:

  1) Có ba cái “phá cách” thú vị đã làm nên thành công của bài hát.
  Nghe tới lần thứ ba thì tôi biết cảm nhận của tôi về sự thành công của bài hát Khúc tình Huế là chính xác.

  kristytd85  2) Lời thơ hẳn là của một người gốc Huế và đang ở Huế chất chứa tình cảm sâu nặng và đượm chất men say với Huế. Một người Huế có tình cảm sâu nặng và lại có chất men say đến thế với Huế lại là hiếm thấy. Đó như một sự “phá cách” vậy. Nhà thơ Chế Lan Viên đã có câu thơ như chân lý: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở; Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”. Với cái lô-gic đấy thì tôi dám chắc rằng, cũng đã có thời gian Nguyễn Văn Cao xa Huế. Nếu không phải như vậy, cái “phá cách” không được nhuần và có lý đến vậy.

  kristytd85


  3) Với ngôn ngữ âm nhạc, Lê An Tuyên đã chuyển tải được tinh thần của bài thơ. Âm điệu rất Huế. Nhưng cái hay của Lê An Tuyên là hai khoảng phá cách trong bài hát. Phá cách mà không khiên cưỡng. Nhờ cái phá cách đó làm bài hát thêm hay, không lẫn, không chìm vào những bài hát khác cũng đã rất hay về Huế.
  kristytd85


  4) Với bài hát này, Anh Thơ đã thể hiện được tài năng vốn có của mình. Tuy nhiên một số từ, hay cụm từ như “còn vương vấn lòng”, “ Vân” trong “Vân lâu”, hay “thuyền” trong “đầy thuyền” v.v…Anh Thơ không thể phát âm được như người Huế. Cũng phải thôi, vì Anh Thơ không có thổ âm (accent) của người Bình- Trị- Thiên. Vậy cũng hay, nếu không bài hát sẽ “quá Huế”. Tôi cho rằng đây cũng là thêm một “phá cách” thú vị.

  kristytd85
  Viết bởi kristytd85 — (IP: 27.79.113.97 Auth: No) 25 Mar 2012, 23:1

 13. Nặc danh says:

  Tài năng của một người nhạc sĩ là tìm cho mình được một hướng đi riêng ,một nhac rieng mà khi ca sĩ cất tiếng hát lên lay động lòng người ,khih den cho vui buồn theo câu hát,giải tỏa về mặt tinh thần ,Lê an Tuyên đã ít nhiều đã làm được điều đó .Qua những giai điệu quê hương ...nguoi nghe dù bất cứ nơi đâu cũng không thể xa rời nguồn cội ,Chuc chi luôn thành công ,măc dù đối với chị là một nguoi sáng tác không chuyên còn rất nhiều khó khăn ,nhưng tôi tin voi một tâm hồn nhạy cảm ,sáng tạo chi sẽ cho ra đời tiếp theo những ca khúc in sâu vao trái tim nguoi yêu nhac,nhất là dòng nhạc quê hương.
  Ngọc Anh .BRD

 14. Nặc danh says:

  một bài hát độc đáo về Huế. tôi không mấy thích các ca khúc về Huế, thường có giai điệu buồn, trầm tư và có khi ủy mị... Cảm ơn LAT đã làm tôi thay đổi và có tình yêu với Huế, nhạc sỹ đã truyền vào ca khúc hơi thở mới, da diết, lắng sâu, tươi vui và nhiều hy vọng nhưng vẫn giữ được cốt cách phong thái giai điệu mượt mà của đất thần kinh... Mong tác gia tiếp tục có được những ca khúc hay, nhất là ca khúc về xứ Nghệ. Nhớ mong xứ Nghệ thật xao lòng.. (vitrans)

 15. Cảm ơn E đã thả những sợi tơ vàng cho kho tàng âm nhạc VN. sự kết hợp lời ca truyền thống có pha chút cách tân hiện đại mà vẫn giữu được nét trong của Huế đó chính là thành công của bài ca. Chúc em thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp.

 16. Nặc danh says:

  Ba cái “phá cách” thú vị đã làm nên thành công của bài hát.

  Nghe tới lần thứ ba thì tôi biết cảm nhận của tôi về sự thành công của bài hát Khúc tình Huế là chính xác. Lời thơ, đích thị là của một người Huế, có gốc gác Huế và đang ở Huế. Bài thơ với tình cảm sâu nặng và đượm chất men say với Huế. Một người Huế có tình cảm sâu nặng với Huế là điều dễ hiểu. Nhưng một người Huế lại còn có men say với Huế lại là điều không dễ. Nó như một sự “phá cách” vậy. Nhà thơ Chế Lan Viên đã có câu như chân lý: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở; Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”. Với cái lô-gic đấy thì tôi dám chắc rằng, cũng đã có thời gian Nguyễn Văn Cao xa Huế. Nếu không phải như vậy, cái “phá cách” không được nhuần và có lý đến vậy.
  Với ngôn ngữ âm nhạc, Lê An Tuyên đã chuyển tải được tinh thần của bài thơ. Âm điệu rất Huế. Nhưng cái hay của Lê An Tuyên là hai khoảng phá cách trong bài hát. Phá cách mà không khiên cưỡng. Nhờ cái phá cách đó làm bài hát thêm hay, không lẫn, không chìm vào những bài hát khác cũng đã rất hay về Huế.
  Với bài hát này, Anh Thơ đã thể hiện được tài năng vốn có của mình. Tuy nhiên một số từ, hay cụm từ như “còn vương vấn lòng”, “ Vân” trong “Vân lâu”, hay “thuyền” trong “đầy thuyền” v.v…Anh Thơ không thể phát âm được như người Huế. Cũng phải thôi, vì Anh Thơ không có thổ âm (accent) của người Bình- Trị- Thiên. Vậy cũng hay, nếu không bài hát sẽ “quá Huế”. Tôi cho rằng cũng thêm một “phá cách” thú vị.

  Lê Văn

 17. Nặc danh says:

  Bái phục Lê An Tuyên trong việc sử dụng chất liệu hò Huế và lời thơ của Nguyễn Văn Cao nghe mênh mang da diết quá chừng. Tôi đã nghe bao ca khúc về Huế nhưng bài này có cảm giác lâng lâng lạ, thương lắm! Phải máu thịt với Huế lắm mới viết được như thế. Anh Thơ hát thì tuyệt rồi. Nhạc, lời, hát hòa vào nhau bay vút trên dòng Hương giang. Chúc mừng tất cả các bạn.

  Viết bởi Xuân Thu — (IP: 171.229.73.109 Auth: No) 21 Mar 2012, 18:14

 18. Nặc danh says:

  em nghe bài hát này rất hay, đúng là chị AT là người rất "giỏi" trong cách viết để tránh được những cái cũ mà các NS khác đã từng viết về Huế.
  nhưng có một điều QN thấy là phần Mix bài hát này không biết là do chủ ý của người master hay sao??? nhưng ở phần đầu sử dụng phần deblay rất hay, mới nghe QN thấy là một kiểu Mix rất khác, nhưng đến lúc vào phần Tempo bài đến hêt bài vẫn nghe có tiếng Deblay nó nghe cú bị không "sạch" và rất phản cảm vê âm nhạc. Chị thử kiểm tra lại chỗ phòng thu xem thế nào chị nha. đây là ý kiến chủ quan của QN, nếu có gì xin Chị AT va CBTT xin đừng "Giận" nha.
  một lần nữa xin chúc mừng "Khúc tình Huế"

  Viết bởi Quốc Nam — (IP: 118.71.160.238 Auth: No) 21 Mar 2012, 17:2

 19. Nặc danh says:

  Nhắm mắt lại vẫn nhận ra gương mặt Anh Thơ đang thể hiện ca khúc - ngọt như mía đường sông Lam. Chúc mừng ca khúc mới của An Tuyên, Cám ơn Nguyên Hùng đã entry KHÚC TÌNH HUẾ .

  Viết bởi Cẩm Thạch — (IP: 113.168.244.43 Auth: No) 21 Mar 2012,

 20. Nặc danh says:

  Tâm hồn của người con gái xứ Nghệ này dù có đi xa muôn phương vẫn đau đáu nhớ về quê Mẹ .Cảm ơn LAT và nguyễn văn cao đã đóng gió cho Huế môt ca khúc thật hay và cho mỗi một người con đất Việt
  Hồng Bắc

 21. Nặc danh says:

  Hồn quê mộc mạc chân tình
  Lắng trong vời vợi điệu nam bình à ơi
  Thời gian chiếc lá vàng rơi
  Huế ơi " đôi bờ phụ mẫu Con thương trọn đời
  Cảm ơn Lê an tuyên va nguyễn văn Cao đã nói hộ lòng con nhớ Huế ,nhớ Mạ.
  Hải yến
  LZ

 22. Nặc danh says:

  chi nghe bai hat khuc tinh huế thây ngot ngao da diết như tiếng thiết tha của đứa con gọi Mẹ luc ở nơi xa .Chi cảm ơn hai anh em đã cho ra đời một ca khúc hay đến vậy ,qua giọng hát ngọt ngào ,thiết tha của anh thơ ,chi nghe mà nổi hết da gà .
  Lê hồng Minh
  Truong đai hoc kien truc ha noi

 23. Nặc danh says:

  GỬI LÊ AN TUYÊN:
  Anh nghe nhều bài và nghe đi nghe lại nhiều lần những bài hátdo em sáng tác, anh cứ ngẫm nghĩ sao em tài thế. Bài nào, cũng nhịp nhàng và trộn lẫn với điệu dân ca. Cái hay là, em chọn ca từ thật nhuần nhuyễn.
  Anh thích ca khúc của em sáng tác đến nỗi, anh phải nói ra thơ!
  Dù chưa gặp mặt em bao giờ, nhưng cứ như thân quen từ lâu vậy.
  Chúc em gặt hái được nhiều thành công nhé.
  Đang ngoc Thăng .Saigon

 24. Nặc danh says:

  Đây là một ca khúc viết về Huế rất tốt ,tốt cả ca từ lẫn giai điệu .nhất là đưa câu hò mái đẩy vào phần giang tấu ở giữa ,nghe nó rất lạ ,mớivà gây ấn tượng .Phần lớn viet ca khúc về Huế các nhạc sĩ thuong đưa câu hò mái đẩy vào phần đầu bài nghe rất quen và nguoi nghe đoán ra đuoc ngay ,Còn nhạc sĩ Lê an tuyên thật tài tình xử lý thật âm nhạc thật tài tình ,phần phoi đàn tranh la chủ đạo nghe càng thêm réo rắt .Lời ca khó như vậy mà LAT khi phổ nhạc vẫn không bị cưỡng âm mà vẫn thấy đó là cả một sự hài hòa.
  nhac sĩ Võ Phước

 25. Nặc danh says:

  Chị chuyển quê vào huế lúc nào mà nghe rất huế đến thế?

 26. Nặc danh says:

  Xa xôi lắm hơn nửa vòng trái đất ,dù bộn bề với công viêc mưu sinh …nhưng lòng tôi không bao giờ quên được cái ngày bé thơ đuoc Cha ru bằng giọng Nghê nằng nặng ấm áp vơi những câu ca dao quen thuôc va …tha thiết trữu lòng ,khắc khoải vớiđiệu hò mái nhì của Huế …”chiều chiều trước Bến Văn Lâu ,ai ngồi ai câu ..ai sầu ,ai thảm …nghe câu mái đẩy chạnh lòng nước non “ đã theo tôi trên những nẻo đường đời.Hôm nay chơt bắt gặp những vần thơ của Nguyễn văn Cao (bạn thân của gia đình gửi qua ) “ Huế ơi Ta mãi như nước dòng Hương Chảy .một bờ phụ mẫu một bờ Huế thương “khiến tôi vô cùng xúc động ,ngối xuống bên cây đàn oogans và thế một giai điêu vê Huế về tình Cha Mẹ ,quê hương nỗi nhớ cất lên . lE AN TUYEN

 27. Nặc danh says:

  Nghe rồi muốn nghe nữa, không thể không khen. Lê An Tuyên-Niềm tự hào của Trường THPT Nghi Lộc 1 đấy.

 28. Nặc danh says:

  Em trai Cửa hội tại Vũng tàu:
  Khúc tình Huế nghe sao lắng đọng
  Cảm ơn người, sâu nặng với quê hương
  Đi xa lòng vẫn vẫn vương
  Một dòng trong đục nhớ thương quê nhà.

  Có thể nói chị tôi(xin phép thấy người sang bắt quàng làm họ), chị An Tuyên là một người con tuyệt vời của quê hương. Ở trời xa nhưng lòng khi nào cũng đau đáu nhơ về quê nhà. Chùm ca khúc trữ tình về quâ hương từ Lời Cỏ may, Cửa lò tình yêu và nỗi nhớ, Thương ơi điệu ví... và bây giờ là Khúc tình Huế là một minh chứng cho tâm sự của người con xa xứ khi nào cũng khắc khoải nặng lòng với quê hương,xứ sở.
  Trong mỗi ca khúc của chị đều chứa đựng sự ngọt ngào của âm hưởng dân ca miền Trung, đặc biệt là dân ca xứ Nghệ.
  Với bài hát Khúc tình Huế là một sự kết hợp hoàn hảo của tác giả thơ, tác giả phổ nhạc và ca sĩ thể hiện. Đối với tác giả thơ đây là một bài thơ hay nêu được nhiều nét đặc trưng xứ Huế. Đối với nhạc sĩ An Tuyên đã thể hiện sư sâu lắng da diết xứ Huế bằng âm nhạc mà khi nghe không những người xứ Huế mà những người con miền Trung cũng phải thổn thức chạnh lòng. Đối với ca sĩ Anh Thơ người đã truyền cảm xúc thơ và nhạc đến người nghe bằng một giọng ca đẹp mượt tròn và đầy cảm xúc đầy sâu lắng. Xin chúc mừng bộ ba nhà thơ nhạc sĩ và ca sĩ,. Xin chúc mừng Chị gái của em.
  N.Trinh (Vũng tàu)

 29. Nặc danh says:

  Ánh mắt thông minh,nghich ngợm .Tính tình vui vẻ hòa đồng của cậu bé láng giềng thửa nào còn mãi ấm áp trong tâm hồn chị ,Chi em mình như cánh chim bay ra khỏi tổ mỗi người một hướng va đến với những miền quê để mưu sinh nhưng dù xa vẫn không nguôi ngoai trở về Bến xưa Cửa hội ,Nơi xa chi biết em bây giờ đã là một người đàn ông thành đạt va đã giúp đuoc rất nhiều cho quê hương,Mỗi khi có việc gì ở quê vui hay buồn em đều có mặt đúng luc ...chi tự hào về em lắm Ngọc Trinh ạ .Dù em rất bận va vẫn tranh thủ chut thoi gian it ỏi của mình để nghe các ca khúc chi viết .Chi nhơ em lắm khi em hát bài " Người đi vè núi Hồng Lính ,bạn nguoc xuôi dong Lam Giang ,Ai qua lại chợ Mới trang ,vui chuyến đò ngang ,tưng bừng Cửa Hôi..."của cậu chi mà bản thân chi ,chi lai chẳng thuộc,E hát hay ,va tình cảm nữa chứ,,,Nhiều điều chi muốn gửi tới em và muốn nói lời cảm ơn tới em bằng một ca khúc mới nhưng chắc rằng ca từ sẽ là của em ,phải không Ngọc Trinh ,Chuc em sk va ngày càng thành đạt,
  chi gái'Le an tuyen BRD

Leave a Reply

Chào mừng bạn đến với blog của Lê An Tuyên.
Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Blog hoặc website cá nhân

để thông tin được rõ ràng và tránh nhầm lẫn.
Trân trọng cảm ơn!