Dịu dàng ca khúc mới

-
nguyenhung

Ca khúc mới
Nghe ca sĩ Anh Thơ tâm sự từ nhỏ rất thích ca trù, Lê An Tuyên ước sẽ viết được một ca khúc tặng riêng cho Anh Thơ. Đến khi gặp bài thơ Dịu Dàng của Võ Thị Kim Liên, thì ước mơ của Lê An Tuyên như được giải thoát. Chị đã biến bài thơ thành ca khúc đậm đà chất liệu ca trù để nói về một tình yêu đầy thân phận của một người đã từng yêu, và mãi nhớ về mối tình đầu say đắm… Nhân dịp Lê An Tuyên về nước thăm quê, Anh Thơ đã đón nhận và thu thanh bài hát này.
(Nguyễn Trọng Tạo)

DỊU DÀNG


Thơ: Võ Thị Kim Liên
Nhạc: Lê An Tuyên
Thể hiện: Anh Thơ
         Thể hiện: Quang Hưng
Nguyên tác thơ

DỊU DÀNG

Dịu dàng rót xuống hồn tôi
Ánh mắt anh với nụ cười xa xăm
Tôi như kén lại hóa tằm
Như dâu xanh lá, như rằm non tơ
Dịu dàng như một giấc mơ
Trái xanh vườn cấm đến giờ vẫn xanh
Dịu dàng tôi, dịu dàng anh
Đi qua năm tháng để thành... người dưng!
Tôi về, chát muối, đắng gừng
Đem bao khôn dại mà thương lấy mình!

Võ Thị Kim Liên

30 Responses so far.

 1. Nặc danh says:  Không thể không nói : Rất rất hay bởi từ giai điệu tiết tấu cho đến ca từ đều gợi lên một sư day dứt tiếc nuối khi cái "Dịu dàng" ấy không ở lại như một thuở đã"Rót xuống hồn tôi" . Hơn nữa âm hưởng Chầu Văn,Ca Trù đã tạo nên sự mênh mang có khi réo rắt như níu kéo nhưng lại tỉnh táo buông thả trở về với thực tại dẫu có phụ phàng
  -Cảm ơn LAT - VTKL nhé ! Tôi lại nghe tiếp ca khúc này.

  Viết bởi vankhang — (IP: 113.168.240.242 Auth: No) 23 Apr 2013, 19:07

 2. Nặc danh says:  Tranh thủ kéo về rồi nhé.Cho mềm mềm khi ngồi một mình ấy mà. Một bài hát nghe thú vị lắm. Chúc mừng các tác giả nhé.
  Sửa bài thơ một chút: thay chữ XÔI cuối câu 2 thành chữ XĂM. cho đúng vận và đúng vơi lời bài hát nhé.

  Viết bởi Nguyễn Đức Thiên — (IP: 113.185.6.43 Auth: No) 23 Apr 2013, 09:08

 3. Nặc danh says:  @Cẩm Thạch:
  Chúc miừng Lê An Tuyên thêm một ca khúc mới. Chúc mừng sự đồng điệu hồn thơ và hồn nhạc. Cám ơn chủ nhiệm đã giới thiệu.
  _____
  Thay mặt các tác giả Lê An Tuyên và Võ Thị Kim Liên, NH xin cám ơn cô giáo đồng hương nhé.
  À, nhà thơ VTKL cũng dân quê choa, chắc CT cũng biết nhỉ?

  Viết bởi Nguyên Hùng — (IP: 115.78.209.28 Auth: No) 23 Apr 2013, 07:42

 4. Nặc danh says:

  n Thu:
  Lại thêm một ca khúc hay nữa đậm chất dân ca với tiếng sáo da diết, nhặt khoan của Lê An Tuyên chở những câu thơ lục bát của Võ Thị Kim Liên. Hình như cả chất ngâm ngợi ca trù nữa thì phải. Chả biết thế nào chứ ngâm ngợi thế, hò như thế, rung rền nền nảy thế...nhà em nghe mà ngơ ngẩn mê mệt thế này đây chủ nhiệm ơi! Cảm ơn chủ nhiệm giới thiệu nha. Gửi lời cảm ơn nhạc sĩ và thi sĩ.
  _____
  Nếu những ca khúc trước đây của LAT mang âm hưởng dân ca Nghệ Tĩnh, dân ca Huế và phảng phất làn điệu quan họ thì ở Dịu dàng lại đậm đặc chất ca trù. Lần đầu được nghe bài này qua giọng hát của chính tác giả, tôi đã vô cùng ngạc nhiên và lấy làm thích thú.
  Có thể nói, LAT rất có duyên với các làn điệu dân ca.

  Viết bởi Nguyên Hùng — (IP: 115.78.209.28 Auth: No) 23 Apr 2013,

 5. Nặc danh says:  Chào anh Nguyên Hùng !
  Nhạc sỹ Lê An Tuyên đã có một ca khúc mới đậm chất dân ca với tiếng sáo thao thiết, nhặt khoan, tình cảm. Chúc mừng sự đồng cảm hồn thơ và hồn nhạc. Ca sĩ Anh Thơ hát hay và xúc động lắm Cám ơn chủ nhiệm Nguyên Hùng đã giới thiệu. SONTHUY

  Viết bởi sonthuy — (IP: 42.114.210.185 Auth: No) 23 Apr 2013, 06:49

 6. Nặc danh says:

  @Anh Đát:
  Ca khúc khá hay, đậm chất dân ca. Nhưng hình như nhà thơ tên là Vũ Thị Kim Liên chứ không phải Võ...Hùng à.
  ____
  Đây không phải là nữ blogger Vũ Kim Liên ở Phú Thọ đâu bác. Nhà thơ Võ Thị Kim Liên, Hội viên HNV VN, đồng hương NT, mấy năm trước cùng sin hoạt cùng Hội Thơ NT tại TP.HCM với nhà em mà.
  Anh đã đi Quảng Trị về rồi đấy à? Chuyến đi vui chứ?

  Viết bởi Nguyên Hùng — (IP: 183.91.19.61 Auth: No) 23 Apr 2013

 7. Nặc danh says:

  Hình như Trời đất ,Cha mẹ sinh ra Anh Thơ để hát dân ca .thể loại nào chị cũng thể hiện mượt mà sâu lắng và da diết ,nghe chị hát mà tôi như muốn tan chảy trong từng câu ca ấm áp ,ngọt ngào ,có đẳng cấp trong làng âm nhạc Viêt nam.Tôi cứ muốn sự "dịu dàng " này lưu giữ mài tronj cuộc đời còn lắm chông gai này ,Cảm ơn Lê an Tuyên, Võ thi Kim liên và đặc biêt là ca sĩ Anh Thơ đã cho tôi nhưng giây phút bồng bềnh cảm xúc yêu nguoi yêu đời !
  Nguyên Lê Hạnh FR

 8. Nặc danh says:  Lại thêm một ca khúc hay nữa đậm chất dân ca với tiếng sáo da diết, nhặt khoan của Lê An Tuyên chở những câu thơ lục bát của Võ Thị Kim Liên. Hình như cả chất ngâm ngợi ca trù nữa thì phải. Chả biết thế nào chứ ngâm ngợi thế, hò như thế, rung rền nền nảy thế...nhà em nghe mà ngơ ngẩn mê mệt thế này đây chủ nhiệm ơi! Cảm ơn chủ nhiệm giới thiệu nha. Gửi lời cảm ơn nhạc sĩ và thi sĩ.

  Viết bởi xuanthu — (IP: 113.167.254.130 Auth: No) 22 Apr 2013, 21:22

 9. Nặc danh says:  Tuyên về Sài gòn mà anh không biết? Nếu em nhận được tin này thì gọi cho anh một cú phon anh mới Cửa Lò vô. Con gái anh sắp sang Đức anh gửi tặng em tập thơ. Năm nay Cửa Lò sông nước lại hát bài của anh em ta Chuc khỏe hehe

  Viết bởi phuongha — (IP: 27.2.103.218 Auth: No) 23 Apr 2013, 07:04

 10. Nặc danh says:  Dịu dàng - nghe như là một khao khát da diết, cháy bỏng từ trong tâm gan dành cho một đời người đàn bà trải qua bao thăng trầm đắng cay, cũng đủ hỉ, hả, ối, ái và dù cuộc đời xô đẩy nghiệt ngã tới đâu thì vẫn còn chút gì đó đậm nét đàn bà. Chỉ có đàn bà mới dịu dàng chứ ai gọi đàn ông dịu dàng bao giờ. Cũng chẳng chín nổi ba chìm nhưng sao vẫn thấy đời chông chênh đến vậy. Lời thương đăm đắm con thuyền, lời yêu chín nổi ba chìm nước mây. Vôi nồng trầu cay cau chát. Hoá đá vàng đã hoá chông chênh. Thế đấy, yêu là khổ. Người đàn bà yêu biết có đủ nồng, cay, chát, đắng mà vẫn đăm đắm, son sắc một đời. Lời bài hát nghe đã da diết, xót xa lại thêm âm hưởng ca trù, chầu văn dưới giọng hát của Anh Thơ nghe phải sởn da gà, cảm giác như đang dứt từng khúc ruột ra theo từng câu hát. Vẫn có chút gì đó của An Tuyên là sự ví von, những lời thơ dân gian của xứ Nghệ: cây cải về trời, chát muối đắng gừng, mộng trùng lai nhưng không còn là của miền Trung nắng gió, của sự vất vả, cần mẫn mà là của những: tùng, cắc, chát...làm người nghe liên tưởng đến cuộc đời các cô ả đào ngày xưa: cây cải về trời theo gió đưa, đi qua năm tháng để thành người dưng. Da diết quá, rồi tôi về chát muối đắng gừng đếm bao khôn dại mà thành người dưng. Đúng là mộng trung lai không có ở trên đời, cuộc đời dù có thăng hoa đến mức cao trào nhất thì rồi vẫn mình tôi lặng lẽ, âm thầm mà thôi. Đây phải chăng là bước khởi điểm cho một Lê An Tuyên mới chăng?

  Viết bởi Nguyễn Thị Thu Hà — (IP: 183.81.57.221 Auth: No) 23 Apr 2013, 21:04

 11. Nặc danh says:

  Anh à, lần đầu tiên Gió nghe chị An Tuyên phổ thơ theo điệu ca trù và cũng lần đầu tiên nghe Anh Thơ hát theo điệu này thật da diết và khá thành công .Ca từ thì không nhiều, chị Lê An Tuyên thật khéo léo xử dụng chắt chiu tối đa thành ca khúc hay.
  GPN xin chúc mừng Các tác giả và ca sĩ !

  Viết bởi giophuongnam

 12. Nặc danh says:

  Một người phụ nữ đa tài ,làm kinh tế giỏi ,trong cuộc sống thì hài hước ,làm thơ rất hay ,Lê an Tuyên đã làm thơ tặng cho bạn bè hồi còn học phổ thông ...thế mà bây giờ tôi lại đuoc nghe chị sáng tác ,những sang tác của chị luôn mượt mà ,hay đến nao lòng .Tôi nghĩ chị là con nguoi của miền trung ,chi chỉ sáng tác hay về miền trung thôi .Thế mà hôm nay nghe ca sĩ Anh Thơ hát bài Dịu dàng mang âm hưởng ca trù tôi chợt lặng người đi vì thán phục .Thât tuyệt vời quá An Tuyên ơi .Bạn thật thông minh và tài hoa ,tôi tự hào về bạn về quê mình đã có những người con yêu như bạn đấy. Cảm ơn nhà thơ Kim Liên và ca sĩ Anh Thơ đã thể hiện rất thành công.Đây là lần đầ tiên toi được nghe Anh Thơ hát ca khúc mang âm hưởng ca trù ,Hay đến vô cùng
  Ngọc Hương ' Hà nôi

 13. Nặc danh says:

  Giọng hát của ca sĩ Anh Thơ luôn tinh tế ngọt ngào và số một trong làng âm nhạc hát dòng dân gian nhưng hôm nay nghe Anh Thơ thể hiện ca khúc Diu dàng của Lê An Tuyên phổ thơ Võ thị Kim Liên mang âm hưởng ca trù tôi vẫn cứ nổi hết cả da gà vì Anh Thơ hát hay quá ca khúc này .
  Trần linh HN

 14. Nặc danh says:

  Chị ơi! hình như Anh Thơ hát bằng trái tim. Nói cách khác là nốt nhạc của chị đã chạm vào cái gì đó rất sâu nên Anh Thơ mới hát được như vậy. Chúc mừng chị và Anh Thơ có nhạc phẩm MỚI với đầy đủ ý nghĩa của nó. Em nghĩ là chị của em sẽ còn bước những bước dài vào con đường âm nhạc - con đường dành cho những người tài năng và đam mê. Riêng chị, có thêm cả nhân hậu và thơm thảo
  Lưu Thanh Bình - Huế

 15. Nặc danh says:

  @GPN:
  Anh à, lần đầu tiên Gió nghe chị An Tuyên phổ thơ theo điệu ca trù và cũng lần đầu tiên nghe Anh Thơ hát theo điệu này thật da diết và khá thành công. Ca từ thì không nhiều, chị Lê An Tuyên thật khéo léo sử dụng chắt chiu tối đa thành ca khúc hay.
  GPN xin chúc mừng Các tác giả và ca sĩ !
  _____
  Lê An Tuyên có một điểm rất rõ nét là không bao giờ bị lệ thuộc hoàn toàn vào lời thơ của các bài thơ được chọn để phổ nhạc, vì vậy các ca khúc phổ thơ của LAT lúc nào cũng có một phần lời của người viết nhạc.
  Thay mặt LAT, xin cám GPN đã nghe và dành thiện cảm cho DỊU DÀNG.

  Viết bởi Nguyên Hùng — (IP: 115.78.209.28 Auth: No) 24 Apr 2013

 16. Nặc danh says:

  @Nguyễn Thị Thu Hà:
  Dịu dàng - nghe như là một khao khát da diết, cháy bỏng từ trong tâm gan dành cho một đời người đàn bà trải qua bao thăng trầm đắng cay, cũng đủ hỉ, hả, ối, ái và dù cuộc đời xô đẩy nghiệt ngã tới đâu thì vẫn còn chút gì đó đậm nét đàn bà. Chỉ có đàn bà mới dịu dàng chứ ai gọi đàn ông dịu dàng bao giờ. Cũng chẳng chín nổi ba chìm nhưng sao vẫn thấy đời chông chênh đến vậy. Lời thương đăm đắm con thuyền, lời yêu chín nổi ba chìm nước mây. Vôi nồng trầu cay cau chát. Hoá đá vàng đã hoá chông chênh. Thế đấy, yêu là khổ. Người đàn bà yêu biết có đủ nồng, cay, chát, đắng mà vẫn đăm đắm, son sắc một đời. Lời bài hát nghe đã da diết, xót xa lại thêm âm hưởng ca trù, chầu văn dưới giọng hát của Anh Thơ nghe phải sởn da gà, cảm giác như đang dứt từng khúc ruột ra theo từng câu hát. Vẫn có chút gì đó của An Tuyên là sự ví von, những lời thơ dân gian của xứ Nghệ: cây cải về trời, chát muối đắng gừng, mộng trùng lai nhưng không còn là của miền Trung nắng gió, của sự vất vả, cần mẫn mà là của những: tùng, cắc, chát...làm người nghe liên tưởng đến cuộc đời các cô ả đào ngày xưa: cây cải về trời theo gió đưa, đi qua năm tháng để thành người dưng. Da diết quá, rồi tôi về chát muối đắng gừng đếm bao khôn dại mà thành người dưng. Đúng là mộng trung lai không có ở trên đời, cuộc đời dù có thăng hoa đến mức cao trào nhất thì rồi vẫn mình tôi lặng lẽ, âm thầm mà thôi. Đây phải chăng là bước khởi điểm cho một Lê An Tuyên mới chăng?
  ____
  Chào bạn Thu Hà. Tôi muốn trích một đoạn từ phần cảm nhận của bạn, nhưng khó quá, vì tôi nghĩ rằng các tác giả ca khúc DỊU DÀNG, nhất là NS Lê An Tuyên chắc chắn muốn được đọc lại toàn bộ cảm nhận này.
  Cám ơn bạn đã nghe, đọc rất kỹ ca khúc và bài thơ và đã viết những dòng cảm nhận rất chỉn chu, thể hiện lòng thiện cảm và sự trân trọng của người viết đối với tác phẩm và tác giả.

  Viết bởi Nguyên Hùng — (IP: 115.78.209.28 Auth: No) 24 Apr 2013,

 17. Nặc danh says:

  @Anh Văn Kháng:
  Không thể không nói : Rất rất hay bởi từ giai điệu tiết tấu cho đến ca từ đều gợi lên một sư day dứt tiếc nuối khi cái "Dịu dàng" ấy không ở lại như một thuở đã "Rót xuống hồn tôi" . Hơn nữa âm hưởng Chầu Văn, Ca Trù đã tạo nên sự mênh mang có khi réo rắt như níu kéo nhưng lại tỉnh táo buông thả trở về với thực tại dẫu có phụ phàng
  -Cảm ơn LAT - VTKL nhé ! Tôi lại nghe tiếp ca khúc này.
  ____
  Không ngờ anh cũng thích Chầu Văn, Ca Trù đến thế.
  Các tác giả hẳn rất vui khi đọc cảm nhận của anh. Thay mặt họ, NH xin cám ơn anh nhé.

  Viết bởi Nguyên Hùng

 18. Nặc danh says:

  Trong làng giải tri thì tôi nghĩ cuộc đời của người Nghệ sĩ nghiệt ngã ,vui đấy ,buồn đấy ,eo xèo lắm chuyện ,hay cũng bị ghen …người Nghệ sĩ phải tự gắng mình để sống để được hát ,để được sống bằng chính mình ,để được khẳng định chính mình bằng giọng hát ngọt ngào ,quyến rũ dâng cho cuộc đời này , truyền vào cảm xúc hãy tin yêu cuộc sống -Vinh quang hay cay đắng đều vượt lên và có một vị trí đặc biệt hay gần như cao nhất ,đỉnh nhất trong dòng dân gian đó là ca sĩ Anh Thơ – Tôi muốn nói nhiều ,viết nhiều về em một người tôi chưa bao giờ được gặp ngoài đời nhưng tôi và cả gia đình tôi hình như mối sáng ,mỗi tối ,buồn hay vui đều nghe em hát .tiếng hát em đã luôn giúp tôi thõa mãn về mặt tinh thần . Lần đầu tiên tôi “lạc “ vào trang nhạc của Lê an Tuyên vô tình tôi được nghe ca khuc Dịu dàng phổ thơ của Võ thị Kim Liên tôi ngỡ ngàng khi được nghe Anh Thơ hát “Diu dàng “ mang âm hưởng ca trù ,tôi nghe đến Lặng người – Một Anh thơ với những “ Rung,rền , nền ,nẩy …luyến láy ngọt ngào ,da diết đam mê làm tôi như nghẹt thở .Hay quá mất đi thôi .Tôi xin cảm ơn em ! xin cảm ơn Lê an tuyên.Vo thi kim Liên đã dâng cho đời một ca khúc đạt giá trị rất cao về mặt nghệ thuật .Tôi xin trân trọng biết ơn tất cả .
  Nguyễn Kiên ,Fulda

 19. Nặc danh says:

  Người hát dân ca hay nhất Việt Nam đó là ca sĩ Anh Thơ !

  LiisaMay.

 20. Nặc danh says:

  Anh Thơ ,Trọng Tấn ,Lê anh Dũng ...hát nhất Việt Nam .Tôi tự hào về người Thanh Hóa quê tôi .Nhưng tôi yêu nhất nữ ca sĩ Anh Thơ .Ca khúc Dịu dàng của Lê an Tuyên được mọi người đón nhận nồng nhiệt như vậy tôi tin chắc rằng sự thành công của ca khúc phần nhiều phụ thuộc vào Anh Thơ khi chị đã thể hiện bằng cả trái tim chất chứa vui buồn ,sự đồng cảm và cả giọng hát ngot ngào ,tinh tế có đẳng cấp của mình .Tôi yêu chị
  Thu Thủy .BRD

 21. Nặc danh says:  An Tuyên kể ra cũng thật là lạ, luôn tạo ra cái "Bất ngờ"( không biết như thế có bị tội không nữa ?). Ca khúc Dịu Dàng phải nói là sâu lắng, Nét nhạc rất "xịn" của thể loại Ca trù mà An Tuyên đã viết kết hợp với dọng ca " Thương Hiệu " của Anh Thơ làm rung động người nghe, đưa ta về cái dịu dàng nguyên sơ... Chúc mừng Ca khúc mới của làn điệu mới mà An Tuyên đã viết. Cám ơn anh Nguyên Hùng đã gới thiệu

  Viết bởi Hoàng Xuyên — (IP: 113.168.247.45 Auth: No) 24 Apr 2013, 15:23

 22. Nặc danh says:  LAT như đang độ sung sức của sáng tác. Tối qua em nghe bài hát mà comment không thể được. Giờ nghe lại. Hy vọng comment được.

  Ở ca khúc này LAT như vừa "thoát xác" với sự phát triển ca từ mê hoặc và biến tấu hoàn hảo từ linh hồn của bài thơ:

  Dịu dàng tôi, dịu dàng anh
  Đi qua năm tháng để thành... người dưng!
  Tôi về, chát muối, đắng gừng
  Đem bao khôn dại mà thương lấy mình!

  Giai điệu mê dụ, nhân nhẫn đắng chén nhân tình thế thái.

  Câu kết bất ngờ quá. Người nghe, người hát, người sáng tác cùng nhau hòa vào sự vi diệu, như hương như khói...

  "Mộng trùng lai không có ở trên đời"

  Lần đầu thử sức với thể loại ca trù mà đã thành công. Chúc mừng LAT.

  Viết bởi dolanphuong — (IP: 113.160.250.139 Auth: No) 24 Apr 2013, 16:28

 23. Nặc danh says:

  Xa quê thì ai ai cũng nhớ cũng thương ,nhưng để nói lên được qua thơ qua âm nhạc như Lê An Tuyên thật khó .Với lợi thế cảm xúc đau đáu của người xa xứ Lê an Tuyên tôi tin chắc rằng chị sẽ còn tiến xa trên con đường sáng tác âm nhạc .Dù chị không phải là nhạc sĩ chính quy nhưng bằng tiếng nói từ con tim yêu quê hương đã làm nên một LAT tài hoa trong giai điệu mượt mà thấm đẫm nhân văn ,ngọt ngào say đắm nhưng vô cùng giản dị dễ ngấm ,dễ thấm vào trái tim bạn yêu nhạc.Diu dàng là thể loai mang âm hưởng ca trù rât khó vậy mà chị đã thành công! Xin chúc mừng chị và cảm ơn tới ca sĩ Anh thơ hát " Vào " quá ,

 24. Thân gửi nhạc sĩ Lê An Tuyên
  Mình là Lê Khánh Mai. Lần đầu tiên vào blog của bạn, bỡ ngỡ quá. Hôm nay ngày 26/4/2013 mình đã nhận được quà của Lê An Tuyên gửi tặng, do Lan Phương chuyển đến. 1 tuyp kem LO'RÉAL Paris. Mình rất vui và xúc động vì món quà mình rất thích đã vượt qua bao chặng đường xa để đến với mình. Xin cảm chân thành ơn nhạc sĩ Lê An Tuyên. Chúc bạn mãi tươi trẻ, xinh đẹp và không ngừng thăng hoa trong sáng tác âm nhạc, như mình từng thưởng thức nhiều ca khúc trữ tình, tha thiết tình yêu quê hương của bạn.
  Trân trọng bạn
  Lê Khánh Mai - Nha Trang

 25. Nặc danh says:

  Một chút quà nhân ngày sinh nhật Chị đấy chị Lê Khánh Mai ạ ,E vẫn vào thăm "nhà " của chị luôn đấy .Chúc chị sk và moi dieu may măn chi nhé.
  Le an tuyên

 26. Nặc danh says:

  Quang Hưng hát nghe ấm nồng và day dứt lắm. Nhất là ở câu" Trầu cay cau chát..." nghe nhuyễn hơn không bị chối . Chị cảm ơn em, Quang Hưng và Anh Thơ rất nhiều. Khi ngôn ngữ bất lực thì âm nhạc lên tiếng. Đúng là mọi người mà nhất là em đã nói giùm chị những gì mà chị chưa thể nói hết bằng thơ. Mà em có đọc tập thơ CỎ THÁNG GIÊNG của chị không đó? Hay quên mất cuốn sách chị tặng rồi?
  À, em mail bản do Anh Thơ hát cho chị nghe. Chị chỉ nghe qua trang web của Nguyên Hùng mà không biết cách lấy về máy mình. Chúc em vui khỏe. 30/4 chị khai trương hãng phim SEN VÀNG,

  Võ thị Kim Liên

 27. Nặc danh says:  Em rất vui và hạnh phúc khi được tham gia vào sân chơi của anh. Đặc biệt lại càng vui hơn khi các tác phẩm của em được anh giới thiệu đều đặn trên Blog. Qua đó các tác phẩm âm nhạc của em có thêm cơ hội đến với bạn bè. Những lời góp ý, những lời khen ngợi hay lời khích lệ của bạn bè chúng ta đã động viên và nâng đỡ em rất nhiều. Em muốn nói lời cảm ơn trân trọng nhất tới anh và các bạn trong trang VNWblogs nhưng sao khó quá vì chẳng thể nào diễn tả được lòng biết ơn tới anh và mọi người .Cho nên em đành nợ anh và mọi người một lời cảm ơn chân thành nhất .Chính nợ anh và mọi người lời Cảm Ơn nên em cố gắng làm sao cho ngày càng có những ca khúc viết ra được moi người đón nhận và dành cho nó một sự ưu ái đối với một người con xa quê hương ,một tình thương mến .Em xin nợ anh và mọi người – Lời cảm ơn !

  Viết bởi le an tuyen — (IP: 91.43.78.191 Auth: No) 26 Apr 2013, 14:29

 28. Lâu rồi mới gặp lại em qua ca khúc dui dàng, thất khó nói về người sáng tác bài hát và người hát bài này. Chỉ biết nói rằng cảm ơn em đã để lại cho đời, cho người yêu âm nhạc một sự khát khao đến lắng đọng cháy lòng, cùng với thời gian, chắc em còn nhả cho đời nhiều sợi vàng vô giá. chúc em hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp.

 29. Sau khi nghe bài hát "Dịu dàng" của em mới sáng tác do ca sỹ Anh Thơ thể hiện, anh tặng em mấy vần thơ nhé.

  " Sao em chưa về thăm quê mẹ
  Để hàng dương lặng lẽ chẳng buồn reo
  Và con sóng chiều nay cũng không vào bến nữa
  Thương bãi cát vàng vắng bóng người qua,

  Về đi em, về thăm quê mẹ
  Dòng sông quê, bến nước con đò
  Con đường nhỏ những trưa hè tan học
  Lũy tre làng ôm bóng tuổi thơ ta.

  Về đi em, con sông kia vẫn nhớ
  Chuyến đò chiều con sóng vỗ lơ thơ...
  Về đi em bao người thân thầm nhắc
  sao chưa về thăm mẹ, thăm cha "...

 30. Nặc danh says:

  Những ca khúc của em sáng tác đều nặng tình nặng nghĩa ! Đầy đam mê ! Giai điệu đẹp ! Lời hay thì tất nhiên hải được nhiều người yêu thích.
  Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa

Leave a Reply

Chào mừng bạn đến với blog của Lê An Tuyên.
Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Blog hoặc website cá nhân

để thông tin được rõ ràng và tránh nhầm lẫn.
Trân trọng cảm ơn!