"Thương ơi điệu ví" trong đêm Chung kết Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian

-
nguyenhung

Trong đêm Chung kết Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian, thí sinh Hoàng Thị Yến đã chọn dự thi 2 ca khúc, trong đó có "Thương ơi điệu ví" của Lê An Tuyên. Là nữ thí sinh đến từ Thanh Hóa, và dù không được chọn vào top 4 cho Đêm Chung kết xếp hạng, nhưng Hoàng Thị Yến đã mang đến cho khán giả VTV một cách thể hiện mới nhưng vẫn đậm chất Nghệ dành cho ca khúc này.
Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc của Lê An Tuyên.

Ghi chú: Chương trình của VTV có sơ suất một chút khi giới thiệu nhầm tên 2 ca khúc mà HTY đã thể hiện theo dạng "râu ông nọ cắm cằm bà kia".2 Responses so far.

  1. Nặc danh says:

    Le An Tuyen : Làm nên sự thành công của cuộc thi bởi có sự tham gia đông đảo của các ca sĩ trẻ đa sắc ,đa thanh cộng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng ,thông qua cuộc thi họ muốn thể hiện tài năng của mình .Nhưng để đạt được giải đó là một sự khổ luyện ,nhọc nhằn và thử thách rất lớn phải không Hoang Yến.Cô rất cảm động về những gì cháu đã dành tặng cô .Trong cháu có tố chất dân gian rất ngọt mà cô rất thích ...cô tin rằng qua cuộc thi này cháu sẽ trưởng thành hơn và đên mùa sao mai năm sau cô lai hồi hộp chờ nghe MC đọc tên cháu thành công trong đêm thi cháu nhé - cảm ơn cháu thật nhiều -

  2. Nặc danh says:

    TRAN VAN THUYEN,DT:0904592070,Email:tranthuyensl@gmail.com
    CHÚC MỪNG BÀI HÁT MỚI CỦA LAT RẤT ĐẬM ĐẶC CHẤT DÂN CA XỨ NGHỆ
    Sau là trách quên bạn bè rồi à?...

Leave a Reply

Chào mừng bạn đến với blog của Lê An Tuyên.
Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết như:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Blog hoặc website cá nhân

để thông tin được rõ ràng và tránh nhầm lẫn.
Trân trọng cảm ơn!